0936038333

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp được Timedoor thi công tại chung cư Vimeco Nguyễn Chánh. Mời quý khách hàng tham khảo công trình lắp đặt cửa gỗ mới này.

Thông tin về công trình thi công cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại chung cư Vimeco Nguyễn Chánh

  • Địa điểm: Chung cư Vimeco Nguyễn Chánh
  • Số lượng cửa gỗ công nghiệp: 6 bộ
  • Loại cửa gỗ: cửa gỗ Composite.
  • Hạng mục: Chung cư
  • Thời gian  bàn giao: 16/3/2019

 

Anh Nam yêu cầu thay mới 6 bộ cửa cho gia đình

Qua bạn bè giới thiệu, anh Nam – chủ nhân 1 căn hộ tại tầng 3 của chung cư Vimeco Nguyễn Chánh, đã tìm đến Timedoor. Anh yêu cầu thay mới 6 bộ cửa cho gia đình, bao gồm: 1 cửa chính, 3 cửa thông phòng, 2 cửa nhà tắm.

Sau khi nghe mô tả thiết kế nhà, yêu cầu của gia chủ đối với bộ cửa gỗ công nghiệp, nhân viên của Timedoor đã tư vấn cho anh Nam chọn cửa gỗ nhựa Composite là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp có tính năng chống nước tuyệt đối.

Dựa trên thiết kế nội thất của căn hộ, anh Nam được khuyên chọn màu cửa gỗ tắm phẳng vân gỗ và cửa gỗ composite chỉ trang trí cho căn hộ. 2 phòng tắm trong gia đình dùng loại cửa trắng đơn giản mà hiện đại.

Anh Nam được khuyên chọn màu cửa gỗ tắm phẳng vân gỗ

Sau 1 tuần đặt cửa gỗ, công ty đã tiến hành giao hàng đúng hẹn cho gia chủ vào ngày chủ nhật. Do 2 vợ chồng anh Nam đều là công nhân viên chức, việc lắp đặt vào chủ nhật giúp gia đình có thể giám sát trực tiếp quá trình lắp đặt cửa gỗ.

Mất 2 tiếng đồng hồ để nhân viên thi công lắp đặt 6 bộ cửa gỗ. Đồng thời, lắp đặt phụ kiện cửa gỗ gồm: 1 khóa từ KT01; 5 khóa cửa KH14 cho cửa thông phòng và cửa nhà tắm.

Cửa gỗ Composite của gia đình anh Nam chọn theo kiểu dáng mới, được lắp đặt gioăng cao su giúp quá trình vận hành êm ái, không tạo bất cứ tiếng động nào khi đóng/ mở cửa. Lắp đặt và kiểm tra cửa gỗ hoàn hảo, nhân viên đã bàn giao lại cửa gỗ cho gia đình và nhận thanh toán tiền.

Sau khi Timedoor hoàn thiện thi công cửa gỗ công nghiệp cao cấp, gia chủ có chia sẻ gì

Sau khi nhận bàn giao công trình cửa gỗ Composite từ Timedoor, gia đình anh Nam đã rất hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã cửa gỗ. Vợ anh Nam vui vẻ nói: “Tôi thực sự hài lòng về 6 bộ cửa gỗ này, màu sắc đẹp, tự nhiên, vận hành êm ái, không gây tiếng động. Nếu biết đến công ty sớm hơn, chúng tôi đã lắp đặt cửa gỗ từ nhiều năm trước rồi”.

Gia đình anh Nam đã rất hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã cửa gỗ

Anh Nam cho biết: “Tôi tham khảo nhiều địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp composite rồi, may quá được anh bạn cùng cơ quan giới thiệu đến Timedoor. Chất lượng cửa tốt, sờ bề mặt cửa khác hẳn với những mẫu cửa khác”.

Trước đây, gia đình anh Nam sử dụng cửa gỗ ván công nghiệp. Tuy nhiên, sau 3 năm sử dụng thì cửa có xu hướng bị xuống cấp, có hiện tượng mối mọt, khi đóng mở gây tiếng động lớn, nhiều khi sử dụng cửa thấy rất ngại vì lại ảnh hưởng đến người khác. Hơn nữa, cứ hôm nào trời nồm, cửa lại mốc, ố vừa mất thẩm mỹ, vừa gây bẩn, khó chịu cho không khí trong phòng. Thế nên, 2 vợ chồng anh quyết định thay mới cửa.

Bạn muốn tham khảo mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp?

Chiêm ngưỡng những bộ cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhà anh Nam trên đây, bạn có muốn xem thêm mẫu cửa gỗ đẹp cho gia đình? Bạn có muốn được lắp đặt cửa gỗ công nghiệp? Hãy liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP & THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG PHÁT theo hotline: 0936038333. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Khi liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về cửa gỗ, tư vấn để bạn lựa chọn được mẫu cửa gỗ đẹp. Đồng thời, bạn sẽ được cung cấp catalog cửa gỗ mới nhất kèm bảng giá chi tiết.

Sau khi chọn được mẫu cửa gỗ ưng ý, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp để xác nhận kích thước, yêu cầu của gia chủ đối với cửa gỗ. Dựa theo số liệu cụ thể, công ty sẽ tiến hành bàn giao cửa gỗ đúng hẹn, hỗ trợ lắp đặt cửa gỗ cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.