Lắp đặt cửa thông phòng bằng gỗ nhựa Composite tại Đà Nẵng

0
726

Vừa qua, HBDoor đã thi công lắp đặt cửa thông phòng bằng gỗ nhựa Composite tại Tp Đà Nẵng. Cùng khám phá bộ cửa mẫu mã đẹp, hiện đại này

Tại sao cửa thông phòng bằng gỗ nhựa Composite được nhiều người lựa chọn?

Nói đến lý do lựa chọn cửa thông phòng bằng gỗ nhựa Composite, chuyên gia của HBDoor cho biết:

+ Cửa gỗ nhựa Composite có tính năng ưu việt hơn hẳn các loại cửa nhựa giả gỗ thông thường

Cửa gỗ nhựa Composite khắc phục được mọi nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp thông thường. Đó là tính chống thấm nước tuyệt đối, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển. Hơn nữa, chất liệu cửa gỗ nhựa được cải tiến, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có đầu tư nên chất lượng đảm bảo, độ bền tốt hơn. Cửa gỗ nhựa có thể sử dụng liên tục từ 5 – 20 năm. Cửa gỗ giữ màu, chống chầy xước, không bám bụi, không bị mối mọt.

Tùy vào từng loại mẫu mã cửa cụ thể, quý khách sẽ được hưởng bảo hành chính hãng từ HBDoor. Trong suốt thời gian bảo hành, có bất cứ vấn đề gì liên quan đến cửa gỗ, lỗi kỹ thuật,…đều được nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra, khắc phục.

+ Cửa gỗ nhựa Composite sang trọng, hiện đại

So với mẫu cửa gỗ công nghiệp thông thường và cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ nhựa composite có nhiều kiểu dáng hơn. Quý khách hàng có thể chọn mẫu cửa ô huỳnh, cửa gỗ chỉ trang trí, cửa gỗ tấm phẳng. Mỗi loại cửa gỗ lại có hàng chục mẫu mã thiết kế, màu sắc khác nhau, đáp ứng được yêu cầu của gia chủ.

+ Cửa gỗ nhựa Composite giá thành hợp lý

Nếu để đánh giá về giá thành,luôn rẻ – chất hơn hẳn các loại cửa gỗ khác. Do đó, chi phí đầu tư là một trong những thế mạnh tuyệt vời để cửa gỗ nhựa Composite được lựa chọn.

Quy trình lắp đặt cửa thông phòng bằng gỗ nhựa Composite

Để đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ, trước khi lắp đặt 1 tuần HBdoor đã cử nhân viên trực tiếp đến dự án để khảo sát đo đác chính xác từng cửa

Gia đính có nhu cầu lắp đặt 4 cửa thông phòng trong đó 2 của phòng ngủ lớn, 1 cửa phòng ngủ nhỏ và 1 cửa nhà tắm. Dựa vào nội thất cảu căn nhà sử dụng gỗ tự nhiên tông màu trầm, sàn nhà màu sáng nên chúng tôi đã tư vấn cho gia đình sử dụng của gỗ tông màu giống màu gỗ tự nhiên. Cụ thể với 2 cửa phòng ngủ lớn sử dụng cửa gỗ chỉ trang trí sang trọng. Đối với phòng ngủ của bé thì sử dụng của gỗ tấm phẳng trơn.

Cửa 2 phòng ngủ lớn
Cửa chính
cửa phòng ngủ nhỏ
Cửa nhà vệ sinh nhà tắm

Chỉ sau 1 tuần, nhân viên của HBdoor đã mang cửa đến lắp đặt cho gia đình, thời gian lắp đặt chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, bộ cửa gỗ thông phòng bằng của gỗ nhựa composite đã được hoàn tất

Đánh giá chất lượng cửa thông phòng bằng gỗ nhựa Composite từ khách hàng

Sau khi lắp đặt cửa thông phòng bằng gỗ nhựa Composite, nhân viên của HBDoor tiến hành bàn giao lại cho gia chủ. Lúc này, gia đình chủ nhà kiểm tra lại, vận hành thử cửa gỗ rồi thanh toán tiền cửa cho phía công ty.

Đánh giá về chất lượng cửa thông phòng bằng gỗ nhựa Composite, chủ nhà cho biết:“Tôi rất hài lòng, mẫu mã cửa đẹp, hiện đại, vừa nhẹ nhàng mà lại sang trọng. Nhìn từ bên ngoài giống như cửa gỗ tự nhiên ấy, ai vào nhà cũng khen cửa gỗ nhà tôi đẹp”.

Đối với hệ thống cửa thông phòng bằng gỗ nhựa Composite sẽ được bảo hành chính hãng 3 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty để được hỗ trợ.

Hotline: 0983188806 tư vấn và đặt cửa gỗ nhựa thông phòng. Chúng tôi phục vụ 24/24.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here