0936038333

Ngay đầu năm 2019, Của gỗ Time Door khởi động năm mới bằng một công trình quy mô tương đối lớn tại Bắc Ninh với việc lắp đặt hệ thống cửa gỗ nhựa composite cho khách sạn Vân Nam tại thành phố Bắc Ninh. Công trình nhận được nhiều lời khen và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Khách sạn Vân Nam là một khách sạn mới được khánh thành. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, gần với khu di tích chùa Bái Đính nổi tiếng, đây là khách sạn được đánh giá có vị trí đắc địa, là địa điểm nghỉ chân được du khách lui tới hàng ngay ngay từ khi đi vào hoạt động. Nhận lắp đặt hệ thống cửa gỗ nhựa composite, Time Door nhận thấy đó là sự may mắn cũng như trách nhiệm lớn của mình là mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là góp phần xây dựng một chốn nghỉ chân lý tưởng dành cho du khách mọi miền khi đến với Bắc Ninh.

Chi tiết về công trình lắp đặt cửa gỗ nhựa composite tại khách sạn Vân Nam

Khách sạn Vân Nam được xây dựng với quy mô tương đối lớn, 7 tầng và 30 phòng ngủ. Đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao. Chủ đầu tư của khách sạn này đã chọn cửa gỗ nhựa composite để hoàn thành hạng mục cuối cùng cho công trình mới này.

Tổng cộng, công trình đã lắp đặt 67 bộ cửa gỗ nhựa composite cho toàn bộ công trình khách sạn này, bao gồm cả cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh. Đây là một trong những công trình lắp đặt cửa gỗ nhựa có quy mô tương đối lớn được Time Door thi công thực hiện tại Bắc Ninh.

Toàn bộ hệ thống các cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh được lắp mới hoàn toàn ngay khi khách sạn hoàn thành các hạng mục xây dựng. Bộ cửa được lắp đặt khi chưa hoàn thiện phần nội thất nên Time Door đã dựa trên thiết kế trên ý tưởng bản vẽ để mang đến và lắp đặt các mẫu cửa hợp lý nhất. Đảm bảo hệ thống cửa này có sự tương thích, hài hòa, hợp phong cách với nội thất sau này hoàn thiện.

Quá trình thi công lắp đặt cửa gỗ nhựa composite tại khách sạn Vân Nam

Trụ sở chính của Time Door đặt tại Hà Nội nên ngay khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư khách sạn Vân Nam muốn lắp đặt hệ thống cửa gỗ nhựa composite, Time Door đã nhanh chóng cửa kỹ thuật viên đến khảo sát thực tế. Vào thời điểm tháng 1/2019, khách sạn Việt Phương đang bước vào giai đoạn cuối của quá trình xây dựng. Chỉ cần hoàn thiện nốt phần cửa, sau đó sơn và hoàn thiện nội thất là xong xuôi.

Thông thường, khi lắp đặt cửa gỗ nhựa composite tại các địa điểm dù là nhà ở, văn phòng… thì chúng tôi thường dựa vào thiết kế ngôi nhà, phong cách kiến trúc, màu sắc nội thất để lựa chọn mẫu cửa phù hợp. Còn với khách sạn Vân Nam, Time Door đã dựa trên bản vẽ thiết kế khách sạn, phong cách và ý đồ xây dựng của nhà đầu tư để tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu cửa hợp lý nhất.

Ngay khi khảo sát xong, Time Door đã quyết định sử dụng mẫu cửa gỗ nhựa composite ô huỳnh và cửa gỗ nhựa composite chỉ trang trí cho hệ thống các cửa thông phòng. Phong cách nội thất của khách sạn được thiết kế theo hướng hiện đại, tiện nghi, mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện và ấm áp. Cửa gỗ lắp đặt là loại có bề mặt trang trí đơn giản chỉ những đường kẻ và ô trang trí đơn giản nhưng rất tinh tế và đẹp mắt. Chọn màu nâu sẫm giúp mang đến cảm giác trầm ấm. Các cửa thông phòng đều sử dụng khóa từ quẹt thẻ khách sạn hiện đại và tiện ích.

Hệ thống các cửa nhà vệ sinh được thay đổi ở từng vị trí cụ thể. Time Door sử dụng dòng cửa gỗ nhựa composite có khả năng chịu nước tuyệt đối, màu trắng, kem, vàng nhạt trang nhã, phù hợp với không gian hiện đại và sang trọng của các phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

Lắp đặt cửa gỗ nhựa composite cho khách sạn Vân Nam

Đánh giá của khách hàng về dòng cửa gỗ nhựa composite

Hệ thống cửa gỗ nhựa composite tạo nên sự đồng bộ cho một khách sạn 3 sao. Những cách cửa đồng màu mang đến sự đồng nhất, tạo cảm giác hiện đại và chuyên nghiệp từ thiết kế công trình khách sạn mà chưa cần biết đến các dịch vụ ở điểm lưu trú này. Việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chính xác, không mất nhiều thời gian và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công trình.

Công trình lắp đặt được nhà đầu tư đánh giá rất cao. Đó là vẻ ngoài có tính thẩm mỹ cao, ăn nhập hài hòa với thiết kế kiến trúc, phong cách nội thất của khách sạn.

Không chỉ vậy, hệ thống các cánh cửa đều được vận hành trơn tru, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn. Không chỉ có khả năng chịu nước 100%, các cánh cửa này còn có rất nhiều ưu điểm: khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, có khả năng chống cháy, cửa bền màu, không lo lỗi mốt…

Việc lắp đặt hệ thống cửa gỗ nhựa composite đã góp phần mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình khách sạn mới này tại Bắc Ninh.

Quý khách khi có nhu cầu lắp đặt  cửa gỗ nhựa composite thì hãy liên hệ ngay với Time Door theo thông tin cụ thể dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP & THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG PHÁT

Văn phòng: Tầng 1, tòa nhà CT45, ngõ 6, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0936038333

Email: info@cuanhuacaocap.com.vn

Webiste: www.cuanhuacaocap.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.