0936038333

Chiêm ngưỡng mẫu cửa gỗ công nghiệp tại khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long (Quận Tây Hồ, Hà Nội). Bộ cửa gỗ đẹp cho căn hộ chung cư với phong cách hiện đại, mẫu mã độc đáo giúp nổi bật kiến trúc của căn nhà. Công trình do Timedoor Việt Nam thi công và hoàn thành tháng 3/2019.

Cửa gỗ công nghiệp – Phong cách hiện đại cho căn hộ chung cư

Tìm đến công ty Timedoor Việt Nam, anh Tuấn Minh – chủ căn hộ 504, khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long (Quận Tây Hồ, Hà Nội) muốn được lắp đặt bộ cửa gỗ cho căn hộ của mình.

Timedoor Việt Nam đã tư vấn cho anh chọn mẫu cửa gỗ công nghiệp Composite ô huỳnh

Căn cứ vào những gì anh An mô tả: tường của gia đình sơn màu trắng, nội thất đơn giản theo phong cách hiện đại của căn hộ, nhân viên của Timedoor Việt Nam đã tư vấn cho anh chọn mẫu cửa gỗ công nghiệp Composite ô huỳnh để sử dụng.

Lý do bởi:

Mẫu cửa gỗ công nghiệp Composite ô huỳnh có màu trắng tinh tế, phù hợp với thiết kế nội thất của căn phòng.

+ Mẫu cửa gỗ công nghiệp Composite ô huỳnh có tính năng chống thấm nước độc đáo, chống chầy xước, vận hành êm ái. Phù hợp với căn hộ chung cư của gia đình.

+ Mẫu cửa công nghiệp Composite ô huỳnh sử dụng làm cửa thông phòng cực kỳ thích hợp, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian căn hộ, vừa làm sáng thêm kiến trúc chung của căn hộ.

Cửa làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian

+ Mẫu cửa công nghiệp Composite ô huỳnh thiết kế sang trọng với đường chỉ trang chí cnc màu nâu trầm trên nền ô kính và màu cửa trắng hiện đại tôn thêm vẻ sang trọng của căn hộ.

Những điểm cộng tuyệt vời của cửa gỗ công nghiệp do Timedoor Việt Nam lắp đặt

Để sản xuất, kiểm tra bộ 6 cửa gỗ công nghiệp theo yêu cầu của anh Tuấn Minh, Timedoor Việt Nam đã hẹn thời gian trả mẫu cửa gỗ là 7 ngày.

Trong thời gian này, nhân công của Timedoor Việt Nam đẩy mạnh tiến độ sản xuất, kỹ sư của công ty cũng kiểm tra cẩn thận các yếu tố kỹ thuật của cửa gỗ để đảm bảo không có bất cứ lỗi nào trên mẫu cửa.

Sản phẩm được lắp đặt cẩn thận

Do đó, đúng ngày hẹn trả mẫu cửa, Timedoor Việt Nam cử nhận viên đến lắp đặt bộ cửa gỗ cho gia đình anh Tuấn Minh theo giờ hẹn.

Trong quá trình lắp đặt, nhân viên của công ty rất cẩn thận trong việc lắp phào nẹp cửa, gioăng cao su của cửa để hạn chế va đập, không gây tiếng động. Tất cả mọi khoảng hở giữa cửa với tường đều được khắc phục, đảm bảo độ kín tuyệt đối, không có khe hở trên cửa.

Phụ kiện khóa cửa cũng được anh Tuấn Minh lựa chọn cẩn thận trong bộ sưu tập khóa cửa hiện đại của Timedoor Việt Nam. Lỗ khóa được đóng lại chắc chắn, nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao lại cho gia chủ.

Nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao lại cho gia chủ.

Bởi thế, khi hoàn thiện, bộ cửa gỗ công nghiệp rất hoàn hảo, không hề xuất hiện bất cứ một nhược điểm nào cần khắc phục. Thái độ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp của nhân viên Timedoor Việt Nam giúp gia chủ hoàn thành 6 bộ cửa chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Phản hồi từ khách hàng về cửa gỗ công nghiệp

Nhận bàn giao công trình cửa gỗ từ nhân viên của Timedoor Việt Nam, anh Tuấn Minh – chủ căn hộ 504, khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long (Quận Tây Hồ, Hà Nội) rất hài lòng. Nói về bộ cửa gỗ của gia đình mình, anh Tuấn Minh cho biết: “Tôi rất hài lòng với bộ cửa gỗ do Bigdoor Việt Nam cung cấp. Tất cả 6 mẫu cửa của gia đình đều đẹp, hoàn hảo và sắc nét, hơn hẳn những mẫu cửa gỗ công nghiệp của gia đình khác ở chung cư của tôi”.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP & THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG PHÁT

Văn phòng: Tầng 1, tòa nhà CT45, ngõ 6, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0936038333

Email: info@cuanhuacaocap.com.vn

Webiste: www.cuanhuacaocap.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.