GIỚI THIỆU

Hãy đến ngay với chúng tôi BLU DOOR

PHẠM VĂN HƯNG

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN VĂN LƯỢNG

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

THÀNH TRUNG

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

QUANG HUY

GIÁM SÁT SẢN XUẤT

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Theo xu hướng phát triển, công nghệ vật liệu xây dựng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý phù hợp với công năng và khả năng chi trả của khách hàng. Cửa gỗ nhựa cao cấp của BLUDoor là dòng cửa gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn cho Cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh, cửa thông phòng,…Bởi mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng phong phú, dễ dàng kết hợp với các vật dụng nội thất khác, nên Cửa gỗ nhựa cao cấp của BLUDoor đang dần hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu lắp đặt và phân phối cửa công nghiệp số 1 Việt Nam. Theo xu hướng phát triển, công nghệ vật liệu xây dựng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý phù hợp với công năng và khả năng chi trả của khách hàng. Cửa gỗ nhựa cao cấp của BLUDoor là dòng cửa gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn cho Cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh, cửa thông phòng,…Bởi mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng phong phú, dễ dàng kết hợp với các vật dụng nội thất khác, nên Cửa gỗ nhựa cao cấp của BLUDoor đang dần hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu lắp đặt và phân phối cửa công nghiệp số 1 Việt Nam.

Giá trị khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, BLUdoor đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất cửa gỗ từ chất liệu nhựa. Tất cả sản phẩm tại Timedoor đều dựa trên thị hiếu khách hàng người Việt nên luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống. Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, BLUdoor đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất cửa gỗ từ chất liệu nhựa. Tất cả sản phẩm tại BLUdoor đều dựa trên thị hiếu khách hàng người Việt nên luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Tầm nhìn chiến lược

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau được làm từ nhiều nguồn chất liệu: cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính… song mỗi loại cửa, mỗi chất liệu đều có ưu nhược điểm nhất định. Từ nhu cầu của thị trường ngày càng đòi hỏi cao về mặt chất lượng, thẩm mỹ thì Cửa gỗ nhựa Composite của BLUDoor ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe của người sử dụng trong việc lựa chọn loại cửa phù hợp với thiết kế cho ngôi nhà. Từ đó, BLUDoor dần dần phát triển và cải tiến nhiều dòng cửa mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Phương hướng phát triển

Xây dựng giá trị văn hóa tốt đẹp và môi trường làm việc văn minh. Luôn tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Không ngừng đào tạo, nâng cao chất lượng và tay nghề nguồn nhân lực. Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp thông tin cũng như kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Xây dựng chế độ đãi ngộ mua hàng cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế. Xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng trên cơ sở chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững..

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU